Buổi lễ trao chứng nhận “Hệ thống lưu mẫu đối chứng chống hàng giả AC 1600” cho Công ty TNHH Dược Ngọc Tâm Đường

Theo các nghiên cứu thị trường, các sản về thuốc – thực phẩm chức năng đang dần trở thành mục tiêu bị làm giả hàng đầu vì tính chất đặc thù và thiết yếu của sản phẩm này. Việc sử dụng thuốc và thực phẩm chức năng dần trở thành nhu cầu hàng ngày của nhiều gia đình nhằm bảo vệ sức khỏe cho tương lai.

Công ty Ngọc Tâm Đường là một đơn vị chuyên sản xuất các các sản phẩm thực phẩm chức năng – thuốc bào chế theo phương pháp Đông y đặc trị về xương khớp, các bệnh về mắt, gan, thận. Ngọc Tâm Đường là một thương hiệu nổi tiếng trên thị trường, vì thế, thường xuyên bị các đối tượng sản xuất hàng giả, mạo danh thương hiệu Sau thời gian xây dựng hệ thống, củng cố hồ sơ và thực hiện quy trình lưu mẫu đối chứng, ngày 20/07 vừa qua, Công ty TNHH Dược Ngọc Tâm Đường đã đủ điều kiện đạt được chứng nhận AC 1600. Kết quả này sẽ giúp Ngọc Tâm Đường nâng cao thương hiệu, bảo vệ được danh tiếng và sản phẩm của mình trong quá trình lưu hành, cảnh báo các đối tượng có ý định làm giả, mạo danh nhà thuốc nhằm trục lợi bất chính.

24.7.2

Ảnh: Trao chứng nhận AC 1600 tại công ty

24.7

Ảnh: Trao chứng nhận AC 1600 tại công ty

Buổi lễ được tổ chức trang trọng tại văn phòng của công ty, thay mặt Công ty Dược Ngọc Tâm Đường là Lương y Nguyễn Văn Cử gửi lời cảm ơn tới tổ chức chứng nhận CACAP đã hướng dẫn và đào tạo cho công ty hiểu rõ về hệ thống AC 1600. Quá trình làm việc của CACAP được đánh giá là chuyên nghiệp, nghiêm túc và khách quan. Lương y Nguyễn Văn Cử cũng bày tỏ niềm tin vào AC 1600 sẽ giúp bảo vệ thương hiệu và sản phẩm Ngọc Tâm Đường một cách tốt nhất.

Biên soạn: CACAP