Đánh giá và xây dựng thệ thống AC 1600:2020 tại đơn vị sản xuất thực phẩm chức năng tại TP Hồ Chí Minh

Ngày 10/05, CACAP tổ chức đánh giá và xây dựng thệ thống AC 1600:2020 tại đơn vị sản xuất thực phẩm chức năng tại TP Hồ Chí Minh.

Đây là một sản phẩm có nhiều đặc tính ưu việt nên ngay từ bước đầu sản xuất, nhà máy đã lưu tâm tới việc xây dựng hệ thống ngân hàng lưu mẫu đối chứng theo tiêu chuẩn AC 1600:2020 nhằm giúp bảo vệ tốt sản phẩm trong quá trình lưu hành trên thị trường, chủ động xây dựng lá chắn bền vững nhằm chống lại các tác nhân có hại từ vấn nạn hàng giả, hàng nhái và vi phạm quyền sở hữu trí tuệ.

 

Đánh giá và xây dựng thệ thống AC 1600:2020 tại đơn vị sản xuất thực phẩm chức năng tại TP Hồ Chí Minh

Ảnh: Sản phầm lưu mẫu của công ty

Sản phẩm được sản xuất từ các thành phần: Củ sâm Maca của Peru, cây lê gai, sâm thái tử, tinh bột mạch nha, hợp chất Polyphenon, quả Saw Palmetto(Cọ lùn), Herba Cynomorii và Đông trùng hạ thảo Công dụng của sản phẩm: Cân bằng hormone, Giảm cân, săn chắc cơ bắp, Cải thiện giấc ngủ, Thúc đẩy sự tuần hoàn máu, Kích thích trí não, Cân bằng lượng đường trong máu, Cải thiện tâm trạng, giảm stress, Cải thiện bệnh trĩ, táo bón, Giúp xương chắc khỏe, ngăn ngừa loãng xương, Nâng cao khả năng sinh sản, Giảm Axit uric.

Đánh giá và xây dựng thệ thống AC 1600:2020 tại đơn vị sản xuất thực phẩm chức năng tại TP Hồ Chí Minh

Ảnh: Tiếp nhận mẫu lưu trữ của công ty

Đánh giá kết quả làm việc, đơn vị sản xuất cần cung cấp thêm bằng chứng để củng cố hệ thống tiêu chuẩn AC 1600 trong ngắn hạn.