Lễ trao chứng nhận hệ thống lưu mẫu chống hàng giả AC 1600 cho công ty dược phẩm tại Hà Nội

Từ xưa đến nay vấn đề về chăm sóc sức khoẻ và sắc đẹp luôn được người tiêu dùng quan tâm và chú trọng, ngày nay cùng với việc ra đời nhiều sản phẩm mỹ phẩm, hoá mỹ phẩm tràn lan trên thị trường. Việc lựa chọn luôn là vấn đề được đặt ra với người tiêu dùng để lựa chọn sản phẩm tốt nhất, phù hợp nhất trong đó tiêu chí được đặt lên hàng đầu tính hiệu quả và an toàn.

1

Ảnh: Sản phẩm của công ty

Dược mỹ phẩm được chia làm 3 dòng sản phẩm chính, bao gồm: Dược mỹ phẩm trang điểm, dược mỹ phẩm bảo vệ da khỏi tác nhân từ môi trường như ánh nắng, hóa chất, khói bụi và cả thời gian… Cuối cùng là dược mỹ phẩm điều trị giúp phục hồi tổn thương, nuôi dưỡng làn da khỏe mạnh từ sâu bên trong.

Từ những ngày đầu dược mỹ phẩm thường được sử dụng trong các bệnh viện da liễu, spa, clinic,..nhưng hiện nay, dược mỹ phẩm ngày càng được khách hàng biết đến bởi nhiều ưu điểm: Mỗi dòng sản phẩm đều được chứng nhận bởi các tổ chức uy tín về an toàn thực phẩm, dược phẩm trên thế giới… nên luôn đảm bảo sự với sức khỏe tổng thể và làn da. Không chỉ làm đẹp, cải thiện bề mặt da mà còn nuôi dưỡng da khỏe mạnh từ bên trong, tăng cường sức đề kháng, duy trì sự trẻ trung dài lâu.

Phoenix Pharma là một trong những công ty chuyên phân phối các dòng dược mỹ phẩm cao cấp tại top đầu tại Việt Nam, đơn vị luôn hướng đến sức khoẻ khách hàng, các sản phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên, với các dòng sản phẩm như: Serum nám thông đỏ, Nám 20days, tảo Prokids, cốm trí não Brain IQ Good,….Công ty luôn hướng đến những sản phẩm chất lượng nhất, lấy lợi ích phục vụ khách hàng làm kim chỉ Nam.

Thực trạng của thị trường mỹ phẩm trong nước hiện nay đó là cạnh tranh không lành mạnh. Vì sự quan tâm của người tiêu dùng ngày càng lớn tới việc chăm sóc sắc đẹp và vì tính chất siêu lợi nhuận của việc sản xuất hàng giả nên ngày càng có nhiều đơn vị sản xuất hàng giả hàng kém chất lượng, mạo danh các dòng mỹ phẩm thông dụng nhằm. Việc xây dựng các hệ thống quản lý sản phẩm chủ động, các biện pháp pháp lý và lưu trữ sản phẩm mẫu đối chứng tại các ngân hàng mẫu của đơn vị có chức năng trở thành một nhu cầu rất thời sự.

 

2

Ảnh: Đại diện Trung tâm trao chứng nhận AC 1600 cho công ty

Ngày 10/12/2021, Trung Tâm Nghiên Cứu Giám Sát Chống Hàng Giả Và Bảo Vệ Thương Hiệu CACAP đã tổ chức buổi lễ trao chứng nhận AC1600 hệ thống lưu mẫu đối chứng chống hàng giả và bảo vệ thương hiệu cho Công ty dược mỹ phẩm tại Hà Nội. Đơn vị đã hoàn tất hồ sơ đánh giá và cung cấp đầy đủ thông tin, nguồn gốc xuất xứ các sản phẩm. Đây sẽ là tiền đề vững chắc giúp doanh nghiệp chủ động bảo vệ sản phẩm của mình trước vấn nạn cạnh tranh không lành mạnh từ hàng giả, hàng nhái.

Bs: Cacap