Đánh giá sơ bộ hệ thống sản xuất miến truyền thống tại tỉnh Thanh Hóa để xây dựng AC 1600

Đánh giá sơ bộ nhà xưởng và hướng dẫn doanh nghiệp sản xuất miến truyền thống xây dựng hệ thống tiêu chuẩn AC 1600:2020 tại Nông Cống – Thanh Hóa (26/09/2021).

Các sản phẩm truyền thống mang tính đặc trưng của địa phương luôn đem lại cho người sử dụng những trải nghiệm sâu sắc về văn hóa và lối sống của từng vùng miền. Thời đại bùng nổ thương mại điện tử, các sản phẩm địa phương cũng dễ dàng tiếp cận với người tiêu dùng hơn. Qua đó, giúp người dân tại các địa phương nâng cao thu nhập, cải thiện điều kiện kinh tế một cách rõ ràng.

ĐÁnh GiÁ SƠ BỘ XƯỞng SẢn XuẤt MiẾn TruyỀn ThỐng TẠi NÔng CỐng Thanh HÓa ĐỂ XÂy DỰng Ac 1600

Ảnh: Hệ thống máy móc sản xuất miến

Ngày 26/09/2021, đoàn chuyên gia của Trung tâm nghiên cứu giám sát chống hàng giả và Bảo vệ thương hiệu (CACAP) đã thực hiện đánh giá xưởng sản xuất miến truyền thống tại huyện Nông Cống tỉnh Thanh Hóa, đây là sản phẩm với ưu điểm nổi bật về hương vị, độ dai và trong của sợi miến. Sản phẩm miến được cung cấp trên khắp các siêu thị toàn quốc, được nhiều người tiêu dùng lựa chọn.

ĐÁnh GiÁ SƠ BỘ XƯỞng SẢn XuẤt MiẾn TruyỀn ThỐng TẠi NÔng CỐng Thanh HÓa ĐỂ XÂy DỰng Ac 1600

Ảnh: Đóng gói sản phẩm miến

Qua buổi đánh giá, chuyên gia của CACAP đã đưa ra những tư vấn phù hợp nhằm giúp doanh nghiệp xây dựng được hệ thống tiêu chuẩn AC 1600:2020 với mục tiêu tạo dựng ngân hàng mẫu đối chứng nhằm ngăn chặn hàng giả, hàng nhái và hàng kém chất lượng. Đây là mục tiêu cực kỳ quan trọng đối với doanh nghiệp trong thời gian tới trước vấn nạn mạo danh kinh doanh trên không gian mạng đang bắt đầu ảnh hưởng tới doanh thu của nhà máy.

Biên soạn: CACAP

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *